Crestone® cùng dự án “Hà Nội bốn mùa hoa”

Tháng 10 vừa qua, Sơn Sinh Thái Crestone vinh dự được góp sức cùng nhóm họa sỹ Nghệ thuật Tân Hà Nội trong dự án bức tranh tường “Hà Nội bốn mùa hoa”.

Bức tranh tường “Hà Nội bốn mùa hoa” với sự đóng góp của Sơn sinh thái Crestone

Trên bức tường đê Phó Đức Chính, nhóm họa sỹ đã vẽ nên một bức tranh muôn màu muôn sắc. Với chiều dài hơn 40m và chiều cao 2,2m, bức tranh tạo cho người xem cảm giác như lạc vào một khu vườn rực rỡ, sống động. Nổi bật trên nền xanh lá là những màu sắc tươi mới. Màu cam của hoa thiên điểu, sắc đỏ của hoa thược dược, cùng thài lài, khoai môn, chuối pháo… Sơn Sinh Thái Crestone hân hạnh được góp sức trong khu vườn đầy màu sắc này.

Nhóm nghệ sỹ Tân Hà Nội với phong cách đặc trưng là lối vẽ tả sâu và tỉ mỉ. Chính vì vậy, từng cái lá, từng bông hoa càng trở nên chân thực và sống động hơn. Các nghệ sỹ đã khéo léo điểm tô không gian đường phố và trường học bằng bức tranh thiên nhiên tươi đẹp.

Các nghệ sỹ trong dự án bức tranh tường “Hà Nội bốn mùa hoa”

Với các tác phẩm nghệ thuật ngoài trời, nhóm nghệ sỹ rất cẩn thận lựa chọn sơn để sử dụng. Đáp ứng điều kiện, Sơn Sinh Thái Crestone hân hạnh được đồng hành cùng dự án. Là dòng sơn hữu cơ thế hệ mới, Crestone đảm bảo độ bền màu, độ bền thời tiết, kháng tia UV, chịu ẩm cao, và chịu kiềm tốt…

Họa sỹ Nguyễn Thu Thủy

Họa sỹ Nguyễn Thu Thủy- Giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội chia sẻ: “Thật vui và hạnh phúc khi vào giờ tan trường, các em học sinh trường Mạc Đĩnh Chi ùa sang đường ngắm nhìn bức tranh tường thích thú, đố nhau xem đây là loài hoa gì lá nào. Vai trò của nghệ thuật công cộng là vậy: mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho công chúng và đặc biệt đối với trẻ em, nghệ thuật công cộng mang giá trị giáo dục thẩm mỹ một cách gián tiếp. Rất cần những công trình kiến trúc đẹp và những bức tranh tường có giá trị thẩm mỹ cao để công chúng và các em học sinh thấy yêu thành phố của mình hơn bao giờ hết”.

Xin gửi lời cảm ơn họa sỹ Thủy, nhóm Nghệ thuật Tân Hà Nội và cảm ơn các người nghệ sỹ trên khắp đất nước Việt Nam đã, đang và mãi đóng góp công sức của mình, giúp không gian sống của cộng đồng trở nên tươi mới và đẹp đẽ hơn!

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Share on Twitter
Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on pinterest
Share on Pinterest

Để Lại BÌNH LUẬN