Sơn Sinh Thái Crestone trong Chương trình “Doanh nhân & Doanh nghiệp – Nỗ lực vượt khó” VTV1

CEO của Sơn Sinh Thái Crestone chia sẻ những giải pháp để người đứng đầu doanh nghiệp có thể vượt qua thời kỳ đại dịch khó khăn.

Đại dịch Covid 19 như một cơn bão quét qua toàn cầu. Dù Việt Nam đã khống chế được dịch nhưng hậu quả của của nó vẫn tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. Các doanh nghiệp Việt từ nhỏ đến lớn đều lao đao… Những người chủ Doanh nghiệp chắc chắn sẽ cảm nhận rõ nhất điều đó.

Khó khăn chồng chất khó khăn, gỡ được nút thắt này lại thấy rối tinh ở những nút khác. Căng thẳng lắm! Bởi phía sau sự nghiệp của các doanh nhân là biết bao người dân lao động cùng gia đình họ.

CEO của chúng tôi xuất hiện trên sóng VTV1 trong chương trình “Doanh nhân & Doanh nghiệp – Nỗ lực vượt khó” để chia sẻ những giải pháp mà những người đứng đầu Doanh nghiệp phải tự đưa ra quyết định, nhằm cứu lấy Doanh nghiệp mình trước khi trông chờ sự hỗ trợ của Nhà nước.

Chương trình “Doanh nhân & Doanh nghiệp – Nỗ lực vượt khó”, phát sóng 14h30’ chiều thứ Bảy 27/6/2020, phát lại 15h10’ chiều thứ Hai 29/6/2020 trên VTV1. Mọi người có thể xem lại trên ứng dụng VTVgo nữa nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=1uBgNPbSN-4&t=13s

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Share on Twitter
Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on pinterest
Share on Pinterest

Để Lại BÌNH LUẬN